Lấy sỉ bao cao su ở đâu

Hôm trước chosivn.com hướng dẫn chi tiết cách mở shop bao cao su và cách quản lý nhân viên các bạn có thể xem lại tại đây.

mở shop bao cao su giá sỉ

Tìm nguồn hàng bao cao su giá sỉ

Thì trước khi bắt tay vào kinh doanh lĩnh vực bao cao su thì việc đầu tiên là các bạn nghiên cứu thị trường tìm nguồn hàng xem báo giá và tính toán lượng tiền vốn đầu tư sao cho hợp lý, sau đó các bạn mới tiến hành việc thiết kế shop và đào tạo nhân viên và nhập hàng. Bởi vì việc tìm nguồn hàng nhà cung cấp rất quan trọng, cũng là yếu tố quyết định sự thành công sau này. Khi các bạn tìm được nhà cung cấp uy tín và định hướng cho các bạn những sản phẩm cần thiết cho shop, giá cả hợp lý thì bạn khỏi mất thời gian đi tìm nguồn hàng, vừa giá không hợp lý, các mặt hàng bán không chạy làm chôn vốn, hàng không đúng chất lượng, cái này lúc đầu mình cũng mất gần 1 năm tìm tòi mới có được nguồn hàng tốt và giá hợp lý. Nếu không có nguồn sỉ bao cao su giá tốt bạn sẽ mất rất nhiều thời gian và tiền bạc.

bán sỉ bao cao su

Trên thị trường có nhiều loại dành cho shop bao cao su với nhiều chủng loại và nhiều mức giá khác nhau nhưng các bạn cũng đừng nên ham rẻ mà nhập số lượng hàng nhiều tránh tình trạng nhập trúng hàng giả, lúc bán ra sẽ ảnh hưởng tới khách hàng và shop rất nhiều, bởi hàng chất lượng nhưng bán cao hơn một tí khách hàng vẫn quay lại mua.

Nhập bao cao su sỉ hợp lý

Khi các bạn nghiên cứu kỹ các sản phẩm dành cho shop bao cao su, giá cả và nhà cung cấp thì lúc này bạn tiến hành thiết kế shop theo ý tưởng của mình, sau đó nhập hàng về tìm làm quen với sản phẩm trước bởi vì bạn muốn bán sản phẩm gì cũng phải am hiểu về nó lúc tư vấn thì khách hàng sẽ tin tưởng hơn nhưng các bạn đừng lo chỉ cần làm quen 2 tuần là các bạn cũng nắm rõ và cách tư vấn khách hàng như thế nào cho hợp lý.

cách mở shop bao cao su

Vậy đơn hàng cho shop bao cao su đầu tiên thì khoảng bao nhiêu. Cái này cũng tùy theo bạn có nhiều vốn hay ít vốn, thông thường thì mình sẽ tư vấn cho shop giao động 10 triệu đến 15 triệu tiền hàng tùy vào khả năng tài chính, bên mình sẽ chỉ tập trung vào những sản phẩm shop bán chạy và nhu cầu thị trường đang cần tránh chôn vốn quay đồng vốn nhanh, bởi vì có nhiều sản phẩm sextoy cũng tiền triệu nên để nhập đầy đủ cũng cần khoản tiền khá lớn.

Hợp tác phân phối bao cao su sỉ lẻ

Vậy bạn đang có ý tưởng kinh doanh bao cao su muốn mở cho mình một shop tự mình quản lý và bạn có thể xây dựng một chuỗi hệ thống bán bao cao su cho riêng mình thì bạn hãy hợp tác với chúng tôi với kinh nghiêm lâu năm chúng tôi biết sẽ làm gì cho mức độ thành công cao hơn, nắm rõ những sản phẩm chất lượng, nhu cầu thị trường, giá thành hợp lý. Hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0902.799.517 (ZALO) .Email: chosivn@gmail.com. Chúng tôi sẽ báo giá cụ thể. Cảm ơn!

2 bình luận “Lấy sỉ bao cao su ở đâu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *