Hướng dẫn quản lý nhân viên và hàng hóa shop bao cao su

Kính chào tất cả các bạn đang có ý định kinh doanh shop bao cao su. Hôm trước chosivn.com có hướng dẫn các bạn về cách chọn mặt bằng và một số vấn đề về thiết kế shop bao cao su các anh chị có thể xem lại tại tây. Thì hôm nay chosivn.com xin hướng dẫn các shop quản lý hàng hóa và nhân viên hiệu quả nhất đây cũng là một yếu tố quyết định sự thành công của shop bao cao su vì nhân viên trực tiếp tư vấn cho khách hàng mỗi ngày.

buôn bán sỉ bao cao su giá rẻ

Thứ nhất quản lý nhân viên

Sau khi hoàn thiện shop xong nếu bạn không có thời gian đứng shop thì phải thuê nhân viên và đào tạo nhân viên bán hàng. Và nếu muốn phát triển hệ thống thì phải có đội ngũ nhân viên bán hàng. Về nhân viên từ ưu tiên tuyển nam vì đặc thù shop bao cao su thì nhân viên nữ khách hàng thường sẽ ngại khi mua hàng. Khi tuyển nhân viên phải tuyển những nhân viên có giấy tờ tùy thân đầy đủ, có chi phí trang trải sinh hoạt trong tháng đầu tiên. Tại vì mình cũng bị nhiều trường hợp vì thấy không có tiền nên giúp đỡ cho ứng tiền những tháng này âm tiền tháng sau còn lấy tiền của shop xài nên những đối tượng này dễ bị âm nợ và lấy tiền của shop xài đa số là không trả được bởi vì những nhân viên này xài tiền hoang phí không biết tiết kiệm nên dễ bị âm vào tiền hàng. Tuyển những nhân viên trung thực chịu khó có thể cho ở lại shop bán hàng và trong coi shop. Nên tuyển nhân viên độc thân và có thể ở lại shop để trong coi hàng hóa.

bao cao su sỉ chính hãng

Khi tuyển nhân viên vào phải đào tại ngay từ đầu và đưa ra những quy định của shop cho nhân viên đọc và chấp hành theo đúng nội quy của shop đưa ra.

Về cách quản lý hàng hóa shop bao cao su

Gía bán theo quy đinh của shop và có giá niêm yết trên bao bì sản phẩm, nhân viên không được bán cao giá hơn giá niêm yết.

mua sỉ bao cao su

Hàng hóa có thể quản lý bằng sổ sách ghi chép hay bằng phần mềm cũng được, gồm có nhập hàng và hàng bán ra hằng ngày. Kiểm hàng có thể tháng kiểm hàng 2 lần.

Có thể gắn camera giám sát nhân viên bán hàng cũng rất hiệu quả

Bởi vì shop bao cao su cũng ít mặt hàng nên khi làm quen thì trong vòng 1 tháng chúng ta có thể bán hàng chuyên nghiệp và cách quản lý cũng dễ dàng, chính vì thế dễ xây dưng hệ thống bán hàng. Bạn đang tìm hướng để kinh doanh riêng mà bạn không có nhiều về tài chính bạn có sẵn miền đam mê kinh doanh và kinh nghiệm vậy tai sao bạn không thử. Tôi nói ở đâu không phải ai cũng làm thành công hết nhưng thành công sẽ đến với những bạn thật sự tâm huyết và kiên trì, kinh doanh chứ không phải đi làm công ăn lương nên muốn có tiền liền và đều như vắt chanh thì không có và bạn phải cần thời gian lường trước những khó khăn. Và bạn có thể tiến xa hơn khi bạn muốn và bạn hành động, đây cũng là nên tảng cho sự phát triển sự nghiệp bản thân sau này. Các bạn muốn nhập sỉ bao cao su cho shop thì xem chi tiết tại đây.

Chúng tôi sẽ hạn chế rủi ro cho bạn ở mức thấp nhất. Chúng tôi cam kết bạn thành công trên 90%. Bạn còn chần chờ gì nữa mà không liên lạc với chúng tôi tư vấn miễn phí cho bạn 0977.75.75.04 (zalo) – 0983.218.718(Zalo)

Các bạn muốn tư vấn hoặc lấy hàng giá sỉ hãy kết bạn zalo bên mình sẽ tư vấn cho bạn hoặc có thể gửi mail vào chosivn@gmail.com bên mình sẽ có nhân viên báo giá nhé .Thân ái!

Địa chỉ Fanpage chosivn : https://www.facebook.com/chosidochoitinhduc/

Địa chỉ website: chosivn.com