Hướng dẫn mở và thiết kế shop bao cao su

Nhiều bạn thắc mắc khi mở shop bao cao su thì thiết kế như thế nào? Về bảng hiệu cách thức trang trí ra sao? Thì hôm nay mình xin viết một bài hướng dẫn các bạn thiết kế một shop bao cao su cho hoàn thiện nhé.

mở cửa hàng bán bao cao su

Trước tiên khi mở shop bao cao su thì bạn nên chọn mặt bằng chọn mặt bằng tốt tỉ lệ thành công cao hơn. Các bạn chọn nơi dân cư đông đúc, dân trí cao, diện tích mặt bằng không cần phải lớn nhưng vẫn đảm bảo không bị các cửa hàng bên cạnh che khuất tầm nhìn. Hai bên cửa hàng tránh những quán tụ tập đông đúc như cà phê, ăn uống, bởi tâm lý người đi mua mặt hàng này cũng không thích nhiều người nhìn thấy đó là tâm lý chung (trừ trường hợp đi mua nhiều lần bị chai mặt), nói đùa thui chứ mặt bằng cũng quyết định trên 60% thành công của shop các bạn lưu ý vấn đề này. Và một yếu tố nữa là mình nên chọn những mặt bằng độc lập không chung với chủ nhà có thể ở lại được sau này dễ quản lý và có thể cho nhân viên ở lại.

Bảng hiệu

Khi có mặt bằng thì bạn tiến hành suy nghĩ ra cái tên cho shop bao cao su của mình, sau đó đo đạc và thiết kế theo ý tưởng của mình gồm bảng hiệu, hộp đèn, tủ kệ, trang trí trong shop thường gam màu chủ đạo là màu đỏ và hồng. sau khi lên ý tưởng và đo đạc vị trí mặt bằng của mình thì mình nhờ bên quảng cáo thiết kế khoảng tầm 3 ngày là có.

mở shop bao cao su giá rẻ

Tủ kệ trưng bày shop

Vì là shop bao cao su nên không nhiều mặt hàng các bạn có thể đo đạc kỹ càng sau đó đặt tủ cho phù hợp với vị trí mặt bằng, tủ thì tùy theo khả năng tài chính của các bạn, mình thường làm tủ nhôm khoảng 3 tầng, 2 tầng trưng bày sản phẩm, tầng dưới bít kín để những sản phẩm khác. Trên tường có thể đặt tủ nhỏ ốp tường hay dùng những tấm kính khoan gắn vào tường để trưng bày sản phẩm – Cái này cũng tùy theo khả năng tài chính của các bạn để thiết kế shop, đặt khoảng 3 ngày là có.

mở shop bao cao su vốn ít

Xin giấy phép

Các bạn có thể đăng ký lĩnh vực kinh doanh bao cao su ở phường, xã nơi bạn ở thì khoảng 2 tuần là có giấy phép nhé.

Khi nào lấy sản phẩm

Khi các bạn làm xong các bước thì việc cuối cùng là chọn những sản phẩm mà shop cần, việc này thì bạn đừng lo bên mình kinh doanh nhiều năm và nhiều shop nên biết các sản phẩm nào bán chạy cho shop. Bên mình sẽ liệt kê ra danh sách tất cả những sản phẩm cần thiết tránh bị ‘chôn vốn’ . Sau khi các bạn đặt hàng thì bên mình chuyển bằng dịch vụ bưu điện thì khoảng 3 4 ngày là có.

Mail báo giá và đặt hàng: nguyenduykhanhmetinh@gmail.com

ĐT: 0983.218.718 (ZALO)

Cách thức quản lý và chăm sóc khách hàng mình viết sau nhé. các bạn xem tại đây.

Đánh giá post