Hướng dẫn cách tìm nhà cung cấp phụ tùng ô tô uy tín

Kinh tế phát triển, ô tô trở thành phương tiện giao thông quen thuộc trên đường. Theo ý kiến của các chuyên gia, trong tương lai Việt Nam sẽ dần thay thế phương tiện chủ đạo là xe máy bằng ô tô. Vì thế, phụ tùng ô tô hứa hẹn sẽ là ngành hàng kinh doanh đầy tiềm năng và phát triển. Trong bài viết dưới đây Chợ Sỉ VN sẽ hướng dẫn bạn cách tìm nhà cung cấp phụ tùng ô tô uy tín.

phụ tùng ô tô

Vì sao nên đầu tư vào ngành hàng phụ tùng ô tô?

Tại Việt Nam, người có nhu cầu sử dụng ô tô đang ngày càng tăng. Và rất có thể trong tương lai, ô tô sẽ là phương tiện giao thông chủ đạo chứ không phải xe máy như thời điểm hiện tại.

Cũng vì lẽ đó, kinh doanh phụ tùng ô tô đang trở thành xu hướng được nhiều người tìm hiểu trong thời gian gần đây do nhu cầu mua các loại đồ chơi ô tô và trang trí xe ngày càng nhiều.

Ngày nay, dịch vụ kinh doanh cung cấp phụ tùng ô tô trở nên ngày càng đa dạng khi nhiều công ty, cơ sở mọc lên. Sự cạnh tranh về thương hiệu và uy tín trên thị trường cũng trở nên gắt gao hơn so với trước đây.

Một phần vì điều kiện thời tiết khắc nghiệt ở Việt Nam, công việc chăm sóc bảo dưỡng ô tô, thay thế phụ tùng luôn phải được diễn ra thường xuyên. Việc này nhằm đảm bảo sự toàn, tránh gặp trục trặc và giữ độ bền cho xe.

Và nắm được tâm lý của người chơi xe ô tô, nhiều đại lý gara còn hỗ trợ cho khách hàng bằng việc bán thêm những phụ kiện, hoặc thiết kế nội ngoại thất phù hợp với sở thích, tăng thêm sự thoải mái cho không gian trong quá trình điều khiển phương tiện,…

Cách tìm nhà cung cấp phụ tùng ô tô

Tìm kiếm nhà cung cấp phù hợp là yếu tố vô cùng quan trọng mà chủ kinh doanh cần hiểu rõ. Bởi trên thực tế, chất lượng sản phẩm là một trong những yếu tố quyết định đến sự hài lòng cũng như khả năng quay trở lại của khách hàng.

Thị trường phụ tùng ô tô không phải là một thị trường quá nhỏ, có rất nhiều nguồn hàng chất lượng và uy tín. Do đó, chủ kinh doanh có thể tìm hiểu đối thủ và thị trường để lựa chọn nguồn hàng phù hợp. Chủ kinh doanh có thể tự tìm nguồn hàng sỉ, lẻ hoặc làm đại lý, nhà phân phối của các thương hiệu phụ tùng ô tô.

phu kien o to do choi xe hoi slide 2

Làm đại lý phân phối chính thức của các thương hiệu

Đây là phương thức được khá nhiều cửa hàng áp dụng để tìm kiếm nguồn hàng phụ tùng ô tô. Tùy vào nguồn vốn mà bạn có thể lựa chọn thương hiệu phù hợp với số vốn, mô hình cũng như thị trường,…

Việc trở thành đại lý chính thức sẽ giúp bạn đảm bảo tuyệt đối về chất lượng sản phẩm. Các phụ tùng theo xe cũng đảm bảo được tính đồng bộ. Và đặc biệt là nguồn hàng sẽ ít khi bị gián đoạn hay lo thiếu hàng do số lượng hàng sẵn có luôn đảm bảo.

Điều này cũng đồng nghĩa với việc chủ kinh doanh sẽ cần phải tuân thủ một số chính sách và điều kiện của thương hiệu mà bạn làm đại lý, nhà phân phối. Ngay cả với các mức chiết khấu, doanh số bán hàng, danh mục sản phẩm và setup cửa hàng cũng cần đồng bộ theo đúng quy định.

Nguồn hàng từ đại lý bán buôn

Nguồn hàng giá sỉ này được xem là đầu mối nhập hàng uy tín và và chính sách tương đối tốt. Bởi hầu hết các đại lý này thường khá dễ tìm kiếm và thường ở gần nơi bạn kinh doanh, sinh sống, do đó sẽ có thể tối ưu chi phí và thời gian.

Bên cạnh đó, các mặt hàng ở đại lý bán buôn cũng tương đối đa dạng, độc đáo và chất lượng. Đặc biệt, các sản phẩm ở đây thường có nhiều mức giá sỉ tương đối ổn, chính sách nhập hàng tốt để phù hợp với ngay cả những số lượng nhập hàng ít.

Nhập hàng nước ngoài

Không ít các cửa hàng phụ tùng ô tô lựa chọn các nguồn hàng nước ngoài để kinh doanh. Bởi trên thực tế, đối với phụ kiện nhỏ lẻ, các sản phẩm độc lạ thường được tìm kiếm và săn đón rất nhiều. Do đó, chủ kinh doanh hoàn toàn có thể lựa chọn mua hàng ở những kênh đặc biệt như Taobao, 1688 hay Quảng Châu.

Tuy nhiên, mua hàng nước ngoài cũng đồng nghĩa với việc tìm kiếm đúng nguồn hàng uy tín là điều cần thiết. Hãy cố gắng tham khảo những người đi trước, những người đã có kinh nghiệm hay thậm chí là đối thủ để xem họ đã giải quyết vấn đề đó như thế nào. Điều này sẽ giúp bạn có thể hạn chế tối đa rủi ro cũng như đảm bảo được hiệu quả trong việc nhập hàng một cách hiệu quả.

phu kien o to do choi xe hoi slide 3

Địa chỉ cung cấp phụ tùng ô tô giá sỉ uy tín

Như vậy có thể thấy trong các phương án trên, việc nhập phụ tùng đồ chơi ô tô giá sỉ kinh doanh từ đại lý bán buôn có vẻ như là phương án khả dĩ nhất, đặc biệt la với những người mới bước chân vào con đường kinh doanh.

Nếu cần tìm một địa chỉ chuyên phân phối và cung cấp sỉ lẻ phụ kiện, phụ tùng ô tô, chắc chắn hệ thống phụ tùng ô tô của Chợ Sỉ VN là một địa chỉ bạn không thể bỏ qua.

Chợ Sỉ VN luôn có sẵn các mặt hàng phụ tùng xe hơi với mức chiết khấu tốt nhất. Với đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên nhiệt tình,có tay nghề lâu năm trong lĩnh vực phụ tùng ô tô từ các dòng xe bình dân đến cao cấp chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách.

5/5 - (1 bình chọn)