Các hình thức thanh toán nổi bật tại Chợ Sỉ VN

Thanh toán trực tiếp tại các cửa hàng, chi nhánh

Sử dụng khi khách hàng có nhu cầu mua hàng trực tiếp tại cửa hàng.

Thanh toán tại các văn phòng chuyển tiền – dịch vụ chuyển tiền, hoặc các nhà xe vận chuyển

Sử dụng khi khách hàng ở xa, không thuận tiện cho việc giao dịch trực tiếp cũng như qua ngân hàng. Sau khi nhận được tiền chúng tôi sẽ chuyển hàng đúng đủ, theo chất lượng quý khách hàng yêu cầu, Sản phẩm không đúng theo chất lượng chúng tôi cam kết bồi thường 100% giá trị theo yêu cầu đặt hàng của khách hàng.

Thanh toán qua các dịch vụ thanh toán điện tử

Quý khách có thể thanh toán ngay (trực tuyến) thông qua cổng 123Pay, Senpay, Ngân Lượng hoặc các ví điện tử uy tín trong nước.

Thanh toán chuyển khoản

Quý khách có thể thanh toán cho chúng tôi bằng cách chuyển khoản trực tiếp tại ngân hàng, chuyển qua thẻ ATM, hoặc qua Internet banking.

Quầy bưu điện, bưu cục

Để thuận tiện hơn cho giao dịch quý khách hàng có thể xác nhận đơn hàng với Chợ Sỉ VN và có thể qua quầy dịch vụ của bưu điện, hoặc các điểm giao dịch của VNPT trên toàn quốc chuyển tiền mua hàng theo nội dung mua hàng, khi có thông báo số tiền đã được chuyển, hoặc hình ảnh biên lai thu tiền của bưu cục chúng tôi sẽ tiến hành giao hàng đến địa chỉ của khách hàng.

Hình thức nhận lại tiền (Refund)

Với các sản phẩm lỗi, phù hợp với điều kiện bảo hành thì khách hàng sẽ nhận được lại tiền tại văn phòng. Hoặc thông qua các dịch chuyển tiền theo yêu cầu của khách hàng.