Có nên độ phụ kiện cho xe ô tô không?

Độ phụ kiện cho xe ô tô là xu hướng được các chủ xế ngày càng ưa chuộng. Các phụ kiện ô tô được độ tuy chỉ là những chi tiết nhỏ nhưng lại cung cấp thêm nhiều tính năng tiện ích quan trọng, giúp chủ xế lái xe thuận tiện, an toàn hơn. Đồng thời, các phụ kiện này cũng góp phần làm tăng tính thẩm mỹ cho nội thất bên trong xe.

Độ phụ kiện cho xe ô tô

Phụ kiện trang trí ô tô là gì?

Phụ kiện trang trí ô tô, còn được gọi là đồ chơi ô tô, là các sản phẩm hỗ trợ được lắp đặt thêm vào ô tô nhằm nâng cấp tiện ích, gia tăng tính thẩm mỹ các xe ô tô.

Thông thường, các phụ kiện ô tô được chia thành 02 loại chính: phụ kiện để trang trí làm đẹp cho xe ô tô và phụ kiện để nâng cấp tiện ích cho xe ô tô.

Phụ kiện trang trí làm đẹp ô tô

Các phụ kiện nhằm mục đích trang trí làm đẹp cho xe ô tô có thể kể tới như: tượng trang trí, miếng dán, Sticker 3D, móc treo khóa trang trí, nước hoa cho xe ô tô…

Khi được lắp đặt thêm vào xe hơi, các phụ kiện này sẽ giúp nội thất bên trong xe được đẹp hơn. Đồng thời qua đó toát lên cá tính gia chủ.

phu kien trang tri o to 1

Phụ kiện nâng cấp tiện ích cho ô tô

Các phụ kiện nâng cấp tiện ích có thể kể tới như: màn hình ô tô giải trí, film cách nhiệt xe ô tô, vỏ da bọc ghế ô tô…

Các phụ kiện này khi độ thêm lên xe sẽ giúp gia tăng nhiều tiện ích không thể phủ nhận cho người lái. Ví dụ như khi chủ xe quyết định nâng cấp màn hình ô tô giải trí xế yêu, đồng nghĩa rằng chủ xe đã nâng cấp thêm nhiều chức năng thông minh cho xế yêu của mình: nghe nhạc, xem video trực tuyến, chỉ dẫn đường nhanh chóng và chính xác, điều khiển bằng giọng nói, cảnh báo an toàn… Nhờ đó các chủ xe có được những hành trình lái xe tiện ích và an toàn hơn.

Có nên độ phụ kiện cho xe ô tô không?

Có nên độ phụ kiện cho xe ô tô không? Đây hiện là thắc mắc của các chủ xe. Thực tế, việc độ thêm phụ kiện trang trí ô tô là không bắt buộc mà tùy thuộc vào nhu cầu của các chủ xế.

phu kien trang tri o to 5

Thế nhưng, nếu chọn nâng cấp thêm các phụ kiện cho xế yêu, thì các chủ xế sẽ nhận về nhiều lợi ích không thể phủ nhận:

Gia tăng thẩm mỹ cho nội thất bên trong xe. Hiện nay, vì yêu cầu thẩm mỹ chủ các chủ xe ngày càng cao nên hầu hết phụ kiện đều rất chú trọng thiết kế mẫu mã. Do đó khi được độ thêm lên xe, các phụ kiện sẽ giúp tăng tính thẩm mỹ cho xe.

Giúp hành trình lái xe của chủ xế thêm thư giãn. Lợi ích này chủ xế chắc chắn sẽ nhận được khi trang bị thêm các phụ kiện như nước hoa cho xe, hay các màn hình ô tô giải trí để thoải mái nghe nhạc, xem phim online tốc độ cao…

Nâng cao sự an toàn khi tham gia giao thông. Các phụ kiện như cảm biến áp suất lốp, màn hình ô tô thông minh, camera hành trình ô tô… khi được lắp đặt thêm sẽ giúp chủ xế quan sát toàn cảnh, nhận được những cảnh báo sớm khi có các tình huống phát sinh. Nhờ đó, hành trình lái xe của các chủ xế thêm an toàn hơn.

Nên độ phụ kiện ô tô ở đâu thì tốt, chính hãng?

Với những lợi ích không thể phủ nhận, nâng cấp thêm phụ kiện cho ô tô đang trở thành xu hướng mà mọi chủ xế đều quan tâm. Tuy nhiên, do nhu cầu tăng cao nên thị trường độ xe ô tô xuất hiện nhiều sản phẩm trôi nổi, không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chưa được cấp phép của cơ quan chức năng.

Nhiều sản phẩm trôi nổi còn được bán trên các website bán phụ kiện trang trí ô tô không uy tín. Theo đó, các sản phẩm kém chất lượng khi độ lên xe không chỉ có tuổi thọ thấp mà còn tiềm ẩn nguy cơ ảnh hưởng đến hệ thống xe, dễ gây cháy nổ nếu lắp đặt không đúng cách.

phu kien trang tri o to 4

Để có thể độ được phụ kiện trang trí ô tô HCM, Bình Dương hay bất cứ nơi đâu chất lượng tốt, giá cả phải chẳng, các chủ xe nên chọn lắp đặt tại các cửa hàng uy tín và chọn dùng các sản phẩm chính hãng, có thương hiệu như Phúc Việt Auto.

Mỗi sản phẩm trước khi ra thị trường đều được kiểm định chất lượng chặt chẽ và được cấp phép bởi cơ quan chức năng. Do đó, người dùng có thể an tâm hơn khi lựa chọn sử dụng. Hơn thế, dịch vụ chăm sóc khách hàng của Phúc Việt Auto luôn rất tận tình chu đáo, hỗ trợ 24/7 bất cứ khi nào khách hàng có yêu cầu.

Nguồn tham khảo: Naviplay

5/5 - (6 bình chọn)