Hướng dẫn hợp tác bán hàng bằng Zalo

Xin chào tất cả các bạn đã và đang làm đối tác cùng Chợ Sỉ VN, trước hết chosivn.com là một website chuyên cung cấp hàng sỉ cho các shop và đại lý, mục tiêu ngày càng phát triển mà mở rộng quy mô kinh doanh.

Do đó, chosivn cần có một lực lượng đối tác hùng hậu để làm được điều đó nên chúng tôi coi các bạn đối tác là một thành viên của chúng tôi.

Quy mô kinh doanh chosivn.com phát triển trong tương lai là một website chuyên cung cấp các mặt hàng sỉ cho tất cả các shop kinh doanh với đa dạng mặt hàng kết hợp đội ngũ đối tác làm việc tại nhà.

Hợp tác bán hàng, phân phối nguồn hàng giá sỉ lẻ

Không những thế, chúng tôi muốn liên kết với các nhà sản xuất để có nguồn hàng giá tốt nhất, trước  tiên chosivn cung cấp một số sản phẩm mới, có mức độ cạnh tranh thấp, nhu cầu sử dụng cao, chi phí đầu tư thấp là các sản phẩm phụ kiện đồ chơi xe hơi.

Các bạn yêu thích kinh doanh, hay có nhiều thời gian rãnh muốn kiếm thêm thu nhập có thể thử sức bán những sản phẩm mới này thứ nhất vừa học hỏi kinh nghiệm và kiếm thêm thu nhập sau một thời gian các bạn có kinh nghiệm có thể tự lấy nguồn hàng từ chosivn để có thể kinh doanh độc lập với giá sỉ tốt nhất.

Và sau đây chosi sẽ hướng dẫn các bạn bán hàng trên Zalo sao cho hiệu quả nhất.

chosivn-com-tuyen-cong-tac-vien-ban-hang-do-choi-nguoi-lon

Hướng dẫn đối tác bán hàng phụ kiện đồ chơi xe hơi bằng zalo

Bước 1

Các bạn đối tác muốn bán hàng  phụ kiện đồ chơi xe hơi bằng zalo hiệu quả thì cần phải có ít nhất một tài khoản zalo ,như chúng ta đã biết zalo là một mạng xã hội rất được ưu chuộng tại việt nam bởi nhiều tính năng hưu ích ,độ bảo mật cao hơn Fb và điều cần làm là tạo một tài khoản zalo.bạn có thể tìm trên google cách thức sử dụng và cách thức bán hàng zalo hiệu quả nhé.

Bước 2 :

Sau khi có tại khoản zalo bạn bắt đầu kết bạn và đăng sản phẩm mình cần bán lên ,sản phẩm bên mình là phụ kiện đồ chơi xe hơi nhé. Sau khi độc kỹ thông tin bạn chọn những sản phẩm bạn muốn bán copy hình ảnh chỉnh sửa lại thông tin của bạn sau đó đăng lên zalo nhé ,một ngày bạn có thể đăng 2 ,3 tin và làm điều đặn hàng ngày nhé ,bạn sẽ bán được hàng đó.

Bước 3 :

Sau khi có tài khoản zalo ,và đã đăng sản phẩm lên zalo thì bạn có thể vào các phòng chat của zalo có thể giới thiệu quảng bá sản phẩm nhé .rất hiệu quả đó .các bạn thường xuyên online để tương tác với khách hàng nhé ,sau khi có khách đặt hàng các bạn thực hiện các bước như sau

Hỏi khách hàng lấy hàng tại nhà hay tại bưu điện tại bên chosi gửi hàng đi toàn quốc nhé ,ở tp không tính phí ở các tỉnh khác thường là 40k nhé ,đó là phí thu tiền hộ và chuyển phát nhanh nhé ,các bạn nói khách hàng chịu 50% và mình chịu phí 50% tải mấy gói hàng lớn thường 60-80k phí nhé.

Sau đó các bạn lấy thông tin như tên khách hàng ,địa chỉ nhà rõ ràng ,số điện thoại sau đó có thể gửi thông tin qua zalo 0966.2222.30 bên chosivn.com sẽ chốt lại đơn hàng xem khách có đặt không sau đó sẽ gửi cho khách thường thì 2,3 ngày khách hàng sẽ nhận được nhé .Nhiệm vụ của các bạn đối tác là gọi điện chăm sóc khách hàng xem đã nhận được chưa rồi thông báo cho bên mình nhé .về chính sách hoa hồng các bạn có thể xem tại đây.

Chúng tôi sẽ hạn chế rủi ro cho bạn ở mức thấp nhất. Chúng tôi cam kết bạn thành công trên 90%. Bạn còn chần chờ gì nữa mà không liên lạc với chúng tôi tư vấn miễn phí cho bạn.

Các bạn muốn tư vấn hoặc lấy hàng giá sỉ hãy kết bạn zalo bên mình sẽ tư vấn cho bạn hoặc có thể gửi mail vào nguyenduykhanhmetinh@gmail.com bên mình sẽ có nhân viên báo giá nhé .Thân ái!

5/5 - (7 bình chọn)

Bài viết liên quan

Hướng dẫn mở shop phụ kiện ô tô kinh doanh hiệu quả

Các bạn đang có ý định kinh doanh riêng sau bao năm đi làm thuê...

Hướng dẫn đầu tư, kinh doanh đồ chơi xe hơi hiệu quả

Đầu tư phụ kiện ô tô, đồ chơi xe hơi ? Chi phí thấp đến...

Tìm đại lý phân phối bao cao su, sản phẩm sinh lý

Chosivn.com tìm đại lý phân phối, nhà thuốc, shop bao cao su, ctv bán hàng...

Cung cấp bao cao su dành cho khách sạn nhà nghỉ giá rẻ

Hiện nay dịch vụ kinh doanh nhà nghỉ, khách sạn đang ăn nên làm ra...

Kinh doanh bao cao su có lãi không, lợi nhuận cao không

Bao cao su đang là mặt hàng được đánh giá cao trong thời buổi hiện...

Kinh doanh đồ chơi người lớn tại sao không?

Kinh doanh đồ chơi người lớn có lợi nhuận không ? Lĩnh vực kinh doanh...